PUMA – ĐỐI TÁC THỜI TRANG CHIẾN LƯỢC CỦA MERCEDE BENZ

Có hiệu lực từ tháng 1 năm 2015, thỏa thuận mới cho thấy PUMA trở thành Nhà cung cấp chính thức cho The Official Supplier of Technical Clothing and Footwear và an Official Licensee of Footwear, Apparel and Accessories. Thỏa thuận cũng sẽ mở rộng các quyền được cấp phép mà Brandon, công ty hàng hóa thể thao của riêng PUMA, dành cho các bản sao của đội và các sản phẩm quạt.


PUMA sẽ tiếp tục trang bị cho đội đua MERCEDES AMG PETRONAS, Lewis Hamilton và Nico Rosberg với bộ đồ đua nhẹ và giày hiệu suất. Đội đua Pit Pit cũng sẽ mặc những cải tiến mới nhất của PUMAftime trong trang phục đua hiệu suất tại các vòng đua Formula One circuits. Một bộ sưu tập MERCEDES AMG PETRONAS được cấp phép sẽ tiếp tục được PUMA và Brandon phát triển và phân phối với giày dép, quần áo và phụ kiện lấy cảm hứng từ đặc điểm của đội ngũ và tính cách người lái xe.
Người đứng đầu của Mercedes-Benz Motorsport, Toto Wolff:” Hồi PUMA đã là đối tác hiệu suất quan trọng trong ba mùa chúng tôi đã làm việc cùng nhau, đảm bảo các tay đua của chúng tôi được trang bị trong cuộc đua hiệu suất nhẹ nhất và sáng tạo nhất. Đây là một thành phần quan trọng trong hoạt động đua xe của chúng tôi trong một ngành công nghiệp liên tục phát triển và đầy thách thức.
Là một đối tác được cấp phép, PUMA có khả năng tuyệt vời trong việc thiết kế, phát triển và phân phối các sản phẩm chất lượng cao mang bản sắc thương hiệu của chúng tôi. Sự hợp tác này rất quan trọng đối với MERCEDES AMG PETRONAS và chúng tôi rất vui mừng vì nó sẽ tiếp tục trong những năm tới.

You might also like

Trả lời